เรียกว่าเป็นพระเอกมิวสิคัลอันดับ 1 ของเมืองไทยในยุคนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับศิลปินคุณภาพ อย่าง ตู่ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่ล่าสุดเตรียมกลับมาสร้างความประทับใจให้แฟน ๆ อีกครั้ง กับบทบาทสำคัญ ในละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย เรื่อง พิษสวาท เดอะมิวสิคัล ที่เตรียมเปิดม่านให้ผู้ชมได้สัมผัสความยิ่งใหญ่สุดอลังการกันแล้ว ในเดือนมิถุนายนนี้ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

“ตู่ ภพธร” ยังได้เผยความรู้สึกว่า สำหรับละครเวทีพิษสวาท เดอะมิวสิคัลซึ่งผมรับบทเป็นพระอรรคขุนศึกในสมัยอยุธยา ผู้จงรักภักดีต่อประเทศชาติยิ่งกว่าสิ่งใด นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นสำคัญในชีวิตของผมเลยครับ ครั้งแรกที่พี่ บอย ถกลเกียรติ (ผู้กำกับการแสดง) ติดต่อมา ผมก็ตอบตกลงทันที เพราะด้วยตัวเรื่องและบทที่มีความน่าสนใจมาก ๆ อยู่แล้ว

และครั้งนี้ก็จะเป็นครั้งแรกที่บทประพันธ์เรื่องพิษสวาทของ ทมยันตี จะถูกนำมาสร้างในรูปแบบของละครเวทีมิวสิคัล ผมการันตีได้เลยครับว่าเพลงที่ไพเราะมาก ๆ ยังไม่รวมกับแสงสี, เสียงบนเวที บอกได้เลยว่าอลังการงานสร้างมากครับ และทุกคนจะได้สัมผัสกับเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกกันได้แบบสด ๆ

จะยิ่งทำให้ละครเวทีพิษสวาท เดอะมิวสิคัลเต็มอิ่มไปด้วยความสนุก และความประทับใจอย่างแน่นอนครับ ตอนนี้พวกเราก็อยู่ในช่วงของการซ้อมร้อง และบล็อกกิ้งในแต่ละฉากด้วยกันกับนักแสดงคนอื่น ๆ ครับ ซึ่งทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจมาก ๆ ครับ อยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด ให้สมกับเป็นละครเวทีฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย รวมถึงให้สมกับการที่พวกเราทุกคนรอคอยที่จะได้ขึ้นเวทีแสดงละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่นี้ให้แฟน ๆ ได้ชมกันครับ

การรอคอยกำลังจะสิ้นสุดลง เมื่อละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปีพิษสวาท เดอะมิวสิคัล เตรียมเปิดม่านการแสดงให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความอลังการสุดประทับใจ ในเดือนมิถุนายนนี้ ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์เปิดขายบัตร 7 มี..นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-2623456

สามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี พิษสวาท เดอะมิวสิคัล ได้ที่ facebook : Scenario & Rachadalai