ถือเป็นอีก 1 ข่าวดีรับปีใหม่ของวงการคอนเทนต์ไทย เมื่อ Intern In My Heart ซีรีส์ WeTV Original โดย GMM Studios International ในเครือ The ONE Enterprise ได้ฤกษ์ฉายต้อนรับปีมังกรในรูปแบบ Simulcast เป็นเรื่องแรกในรอบ 3 ปีที่ประเทศจีนทางสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม Tencent Video พร้อมกับในประเทศไทย และอีกกว่า 140 ประเทศทุกทวีปทั่วโลกผ่านสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม WeTV

Intern In My Heart หรือ “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง” หรือ “我的甜酷女上司” ชื่อซีรีส์อย่างเป็นทางการในประเทศจีน คือออริจินอล IP ของ GMM Studios International จากครีเอเตอร์ เอกชัย เอื้อครองธรรม ที่เล่าเรื่องราวโรแมนติก-แฟนตาซี ของหนุ่มอินเทิร์น (บลู พงศ์ทิวัตถ์) ผู้มีพลังพิเศษในการมองเห็นอดีต ที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อชนะใจและเยียวยาแผลใจในอดีตของบอสสาว แฟชั่นดีไซน์เนอร์สายเฟียส (คริส หอวัง) ร่วมแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือของประเทศไทย อาทิเช่น นิโคล เทริโอ, วุ้นเส้น วิริฒิพา, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ซอ จียอน, ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ และเฟรม ชวินโรจน์เขียนบทโดย ฉัตรแก้ว สุศิวะ และ เอกชัย เอื้อครองธรรม กำกับซีรีส์โดย พงศธร ทองเจริญ

นอกจากจะรับชมเป็นภาษาไทยได้แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับการพากษ์เป็นภาษาจีนในทุก ๆ ตอน เพื่อความสมบูรณ์ในการรับชมในประเทศจีนอีกด้วย ซีรีส์ เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง ออกอากาศแล้ววันนี้ที่ WeTV และ Tencent Video เท่านั้น