GMM TV

บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด เป็นบริษัทบันเทิงชั้นนำสำหรับวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ ดำเนินกิจการเกี่ยวกับความบันเทิงครบวงจรเริ่มตั้งแต่ผลิตคอนเทนต์ที่หลายหลาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ รายการวาไรตี้ เพลง ภาพยนตร์ หรือรูปแบบอื่นๆ นำเสนอผ่านทั้งทางสื่อโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ ทั้งในประเทศและทั่วโลก, การจัดหาและบริหารศิลปิน ทั้งนักแสดง นักร้อง พิธีกร โดยมีศิลปินในสังกัดกว่า 100 คน โดยศิลปินดังกล่าวมีชื่อเสียงโด่งดังและมีผู้ติดตามทั้งในประเทศและทั่วโลก, การผลิตสินค้า Official Merchandise ของศิลปินเพื่อจำหน่ายทั้งในไทยและต่างประเทศ, การจัดกิจกรรมการแสดง Live event และคอนเสิร์ต ทั้งในรูปแบบเปิดการแสดงสดที่ประเทศไทยและผ่านทางออนไลน์แอพพลิเคชั่นเพื่อให้ผู้ชมทั่วโลกกว่า 200 ประเทศได้ร่วมรับชม และนอกจากนี้บริษัทยังมีศักยภาพในการการดูแลงานด้านการตลาดทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย โดยที่ผ่านมาบริษัทมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ผลงานของบริษัทที่ผ่านมา ได้เป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จอย่างสูง สร้างปรากฏการณ์ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ทั้งในและต่างประเทศ อย่างสม่ำเสมอ อาทิ ซีรีส์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series , The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์, Who Are You เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน, Wake Up ชะนี The Series, Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน, นิทานพันดาว, นาบี ฉันจะไม่รักเธอ, Sotus The Seriesฯลฯ รวมถึงผลงานด้านงานเพลงต่างๆ อาทิ เพลง “คั่นกู”, เพลง “คนนั้นต้องเป็นเธอ”, เพลง “ห้ามใจ” และโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY นอกจากนั้นยังมีการต่อยอดโปรเจกต์ซีรีส์ดัง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series และ เพราะเรา (ยัง) คู่กัน Still 2gether The Series สู่การผลิตเป็นภาพยนตร์ “2gether The Movie” ที่ได้เปิดฉายให้แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นได้ชมกันเป็นที่แรก อีกหนึ่งผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด “Global Live Fan Meeting” ครั้งแรกในประเทศไทย มิติใหม่ของการไลฟ์สตรีมมิ่งกิจกรรมแฟนมีตติ้ง ผ่านแอปพลิเคชัน VLIVE แพลตฟอร์มออนไลน์ที่สามารถรองรับผู้ชมได้กว่า 200 ประเทศทั่วโลก

  • รางวัล “Best Actor in a Supporting Role”

  • เพราะเราคู่กัน 2GETHER THE SERIES

บริษัทมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการศิลปิน นักแสดงในสังกัด GMMTV แบบครบวงจร เพื่อสร้างสรรค์ ศิลปิน นักแสดงให้เป็นที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ มีนโยบายฝึกทักษะและพัฒนาศิลปิน ดารา นักแสดงเพื่อเพิ่มความสามารถ ทางด้านงานแสดง และการร้องเพลง เพื่อยกระดับไปสู่ความเป็นศิลปิน นักแสดง มืออาชีพอย่างแท้จริง โดยนักแสดงในสังกัดได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างสูง มียอดผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มออนไลน์ทั่วโลกรวมกว่า 160 ล้านคน


นอกจากนี้บริษัทยังมีการพัฒนาแอปพลิเคชัน GMMTV Application ที่รวมความสนุก ความบันเทิงส่งตรงถึงมือคุณทุกที่ทุกเวลา

>> ดูรายละเอียดเพิ่มเติม <<

Companies

พฤศจิกายน ปี พ.ศ. 2534 บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด ถือกำเนิดขึ้นโดย นายถกลเกียรติ วีรวรรณ เพื่อดำเนินกิจการรับจ้างผลิต ละคร , ซิตคอม ,รายการวาไรตี้ ซึ่งล้วนเป็นผลงานคุณภาพ ที่มีรูปแบบเอกลักษณ์แตกต่าง ถือว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ หลากหลายด้านให้กับวงการโทรทัศน์ไทยในยุคนั้น จนประสบความสำเร็จ และเป็นที่ยอมรับจากผู้ชมอย่างมาก พร้อมการันตีความสำเร็จด้วยรางวัลแห่งเกียรติยศต่างๆ มากมายทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศเรื่อยมา อาทิ ซิตคอม “สามหนุ่มสามมุม”, “เป็นต่อ”, “เฮง เฮง เฮง”, “บางรักซอย 9”, “บ้านนี้มีรัก” ฯลฯ ละครดราม่า “รักในรอยแค้น”, “ยามเมื่อลมพัดหวน”, “เพื่อเธอ”, “อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า”, “เมืองมายา” ฯลฯ