GMM Media

ผู้ผลิตรายการวิทยุอันดับต้นของเมืองไทย ผู้นำสื่อวิทยุ, ออนไลน์ และ MUSIC ACTIVATION ต่อยอดธุรกิจสู่โมเดล “Beyond Radio” ที่ปัจจุบันเป็นมากกว่าวิทยุ มุ่งสู่การเป็น Content Creator ผลิตคอนเท้นท์ยอดนิยมควบคู่ไปกับการพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ขยายการรับชมและรับฟังได้ทั่วประเทศและทั่วโลกแบบไร้ขีดจำกัด การันตีด้วยยอดดาวน์โหลด Application AtimeOnline มากที่สุดในแอพวิทยุกว่า 5.5 ล้านID และยังครองอันดับหนึ่งผู้ติดตามทุกแพลตฟอร์มของโซเชี่ยลมีเดีย [ Facebook , Youtube , IG , Tiktok , Twitter] รวมกันสูงถึง 12 ล้านคน

Atime เริ่มดำเนินการเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2532 ด้วยการรวมตัวของทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตรายการวิทยุ จากวัตถุประสงค์แรกเริ่มเพื่อผลิตและรับจ้างผลิตรายการทางสถานีวิทยุ ให้บริการและสร้างสรรค์ผลงานผ่านสื่อทั้ง วิทยุ โทรทัศน์

ในปี พ.ศ.2545 บริษัทฯได้ทำการรวมกลุ่มธุรกิจของบริษัทในเครือที่ให้บริการและสร้างสรรค์ผลงานผ่านสื่อทั้ง วิทยุ โทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ ดำเนินการจดทะเบียนแปรสภาพเป็นมหาชน และเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน)

วิทยุ

  • Green Wave 106.5 FM เพลงดีดีกับความรู้สึกดีดี

  • EFM 94 ทอล์คอารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว

  • Chill Online “Work Hard , Chill Hard”

ธุรกิจผู้จัดคอนเสิร์ต

A-TIME SHOWBIZ ผู้ผลิตคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2549 โดยต่อยอดมาจากการจัดกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตให้กับแฟนรายการวิทยุ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทุกครั้ง จนมีกระแสให้มีการจัดคอนเสิร์ตจำหน่ายบัตรขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของผู้ชม ตลอด15 ปี A-TIME SHOWBIZ ได้สร้างสรรค์คอนเสิร์ตคุณภาพที่ประสบความสำเร็จมากมาย กว่า 70 คอนเสิร์ต อาทิ

ธุรกิจ A-Time Online

A-Time Online ผู้ผลิต Content และผู้นำในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นฟังเพลงผ่านออนไลน์ที่มีฐานผู้ฟังดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมากที่สุดในกลุ่มผู้ผลิตรายการวิทยุ ซึ่งสามารถขยายการรับฟังไปได้ทั่วประเทศและทั่วโลก สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้ฟัง ในปี 2562 เปิดตัวแอพพลิเคชั่น A-Time Online Version 5.0 เพื่อให้สามารถได้รับฟังทั้ง 3 คลื่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกมุมโลก แบบไม่มีสะดุด โดยมีคุณสมบัติอันโดดเด่น ให้ผู้ฟังมีส่วนร่วมและตอบโจทย์ทางการตลาดของลูกค้าได้มากขึ้น อาทิ การฟังเพลงจาก 3 คลื่น ในระบบ HD, กล้องระบบHD Camera และยังสามารถแชตคุยขอเพลงกับดีเจได้แบบใกล้ชิด พร้อมร่วมสนุก กับอีเว้นท์ทางออนไลน์ที่มีตลอดทั้งปี

YouTube Channel : AtimeOnline การันตีด้วยรางวัล Gold Button Awards ที่เอ-ไทม์ มีเดียเพิ่งได้รับจาก YouTube ล่าสุด ในฐานะแชนแนลจากรายการวิทยุ A-Time Online ที่มียอดกดติดตาม (Subscribed) จากผู้ฟังและผู้ชมคอนเท้นท์สูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยถึง 3.2ล้านคน

>> ดูรายละเอียดเพิ่มเติม <<

Companies

พฤศจิกายน ปี พ.ศ. 2534 บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด ถือกำเนิดขึ้นโดย นายถกลเกียรติ วีรวรรณ เพื่อดำเนินกิจการรับจ้างผลิต ละคร , ซิตคอม ,รายการวาไรตี้ ซึ่งล้วนเป็นผลงานคุณภาพ ที่มีรูปแบบเอกลักษณ์แตกต่าง ถือว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ หลากหลายด้านให้กับวงการโทรทัศน์ไทยในยุคนั้น จนประสบความสำเร็จ และเป็นที่ยอมรับจากผู้ชมอย่างมาก พร้อมการันตีความสำเร็จด้วยรางวัลแห่งเกียรติยศต่างๆ มากมายทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศเรื่อยมา อาทิ ซิตคอม “สามหนุ่มสามมุม”, “เป็นต่อ”, “เฮง เฮง เฮง”, “บางรักซอย 9”, “บ้านนี้มีรัก” ฯลฯ ละครดราม่า “รักในรอยแค้น”, “ยามเมื่อลมพัดหวน”, “เพื่อเธอ”, “อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า”, “เมืองมายา” ฯลฯ