ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับรายการข่าวภาคพิเศษ “ตัวจริงชิงสภา” ที่จัดขึ้นโดย “สำนักข่าววันนิวส์” ผู้ผลิตรายการข่าวช่องone31 และ GMM25 เมื่อเย็นวันเสาร์ที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา  ด้วยการจัดเวทีดีเบตรูปแบบใหม่  โดยได้ 9 พรรคการเมืองใหญ่ระดับท็อป มาร่วมประชันวิสัยทัศน์ซัดนโยบายเด็ดกันอย่างดุเดือด จนเวทีโรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ถึงกับร้อนระอุ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งจากผู้ชมที่ชมการถ่ายทอดสดผ่านช่องone31 รวมถึงรับชมผ่าน Facebook:ข่าวช่องวัน และแอปพลิเคชั่น oneD

ล่าสุด “สำนักข่าววันนิวส์” ยังชวนประชาชนชาวไทย  ร่วมเกาะติดการเลือกตั้ง2566 #เปลี่ยนชีวิตคนไทย  ด้วยการรับชมการรายงานข่าวเกาะติดเลือกตั้ง 2566  ของ “สำนักข่าววันนิวส์”ซึ่งจะร่วมกันเผยแพร่ข่าวการเลือกตั้ง2566 จากสำนักข่าววันนิวส์ในช่องทางทั้งเว็บไซต์ Zanrooเลือกตั้ง66.com, รวมถึงช่องทางของ VGI  สื่อเอาท์ออฟโฮมบนรถไฟฟ้า BTS และตามสำนักงานต่างๆ  คลื่น Green Wave 106.5 FM และคลื่น EFM94

นอกจากนี้ยังมีรายการ “ข่าววันศุกร์” #ซักทุกประเด็น ที่เปิดพื้นที่ช่วงโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง  ให้ตัวแทนพรรคได้สร้างความเข้าใจในจุดยืน และนโยบาย  ให้ประชาชนรู้จักตัวตนของพรรคมากยิ่งขึ้น  ด้วยการตอบคำถามถึงสิ่งที่ประชาชนมอง  และอยากบอกอะไรกับประชาชนว่าทำไมต้องเลือกคุณ?  โดย 4 พิธีกรตัวท็อป จั๊ด ธีมะ, หนุ่ม อนุวัต, แจ็ค ศรีสุภางค์ และ อ๊อฟ ชัยนนท์   ออกอากาศ ในรายการ “ข่าววันศุกร์” เวลา 20.00 น.  ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 พ.ค. และ ศุกร์ที่ 12 พ.ค.นี้ ทางช่องone31

โดย “สำนักข่าววันนิวส์” ได้ผนึกกำลังร่วมกับพันธมิตรด้านข้อมูลข่าวสารอีก 5 องค์กร ได้แก่ TDRI สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยนเรศวร, มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่จะเข้ามาสำรวจและสะท้อนเสียงของประชาชนในระดับภูมิภาค  เสริมเพิ่มเติมจาก Social Listening ไปถึงผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง  และยังร่วมมือกับสมาคมโทรทัศน์ระบบดิจิตอล(ประเทศไทย)  เพื่อรายงานผลการนับคะแนนเลือกตั้งแบบเรียลไทม์ ณ วันเลือกตั้ง  เพื่อให้ผู้ชมได้เกาะติดทุกสถานการณ์ความเคลื่อนไหว  นับเป็นการนำเสนอข่าว และข้อมูลที่มาจากเสียงของประชาชนอย่างแท้จริง   และเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมและสังคมในการตัดสินใจในการเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์นี้

ติดตามข่าวสารการเลือกตั้ง 2566 ของ “สำนักข่าววันนิวส์” จากกระบอกเสียงของประชาชนเพื่อ เปลี่ยนชีวิตคนไทย ได้ทั้งวัน ทุกวัน ทุกที่ ทุกช่วงเวลา ทางช่องone31 , ช่องGMM25  และโซเชี่ยลมีเดียของ “สำนักข่าววันนิวส์” และ Atime ผู้นำสื่อวิทยุอันดับ 1 ของไทยได้เปิดพื้นที่รายงานข่าว

เกาะติดการเลือกตั้งกับ 2 รายการข่าวตัวท็อปทั้งรายการ  “Green Morning Show” ทอล์กข่าวสุดปัง เติมพลังก่อนไปทำงาน ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 07.00-08.00 น.จาก Green Wave106.5 FM และ รายการ “แฉข่าวเช้า” ทันทุกกระแส แฉทุกข่าว ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 08.00-10.00 น. จาก EFM 94 ที่อัพเดททุกกระแสร้อนไปพร้อมกัน รวมถึงช่องทางของ VGI  สื่อเอาท์ออฟโฮมบนรถไฟฟ้า BTS และตามสำนักงานต่างๆ  และ ทางเว็บไซต์ Zanroo เลือกตั้ง 66.com