ข่าวดีสำหรับคนชอบฟังเพลงเมื่อ เอไทม์ และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวส่ง 3 ออนไลน์สเตชัน น้องใหม่มาแรง Hot wave/White Pop และ Cassette เอาใจคนฟัง คุณสมโรจน์ วสุพงศ์โสธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) (Atime) กล่าวว่า

“เอไทม์ เราเป็นผู้นำตลาดมิวสิกสเตชันมายาวนานและในยุคที่ไลฟ์สไตล์ของคนฟังเปลี่ยนไป เราก็พร้อมเดินหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของกลุ่มคนรักการฟังเพลง ครั้งนี้เราจับมือกับ GMM ร่วมกันเปิด 3 ออนไลน์สเตชันที่มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนพร้อมจับกลุ่มคนฟังได้ทุกกลุ่มอย่าง Hotwave เปิดเพลงฮิตและเพลงร็อกเอาใจคอเพลงตัวจริงซึ่งในปีหน้าจะมีกิจกรรมและคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์ตลอดทั้งปี ส่วน White Pop ชีวิตต้องป๊อป ฟังเพลงป๊อปกับเรื่องป๊อปๆรอบตัวคุณ เปิดเพลงป๊อปฟังเพลิน อัปเดตคอนเทนต์สุดป๊อปและไลฟ์สไตล์ชิกๆ และสุดท้ายกับ Cassette ย้อนวันดีๆกับเพลงดังที่ยังฟังอยู่ เปิดเพลงเพราะและคอนเทนต์ดีๆที่คุณยังคิดถึงในช่วงยุค 80-90”

ด้าน คุณจามร จีระแพทย์ ผู้อำนวยการอาวุโส หน่วยงานแกรมมี่บิ๊ก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงตลาดเพลง GMM Grammy ถือได้ว่าเป็นอันดับ 1 ในตลาด เรามีคลังเพลงไทยมากที่สุดครอบคลุมทุกแนวเพลง มีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่น ซึ่งตอนนี้พฤติกรรมการฟังเพลงเปลี่ยนไปจากเดิมมาก เพราะฉะนั้นสิ่งที่ GMM พยายามมาตลอดคือการเสิร์ฟเพลงและคอนเทนต์ให้โดนใจบนหลากหลายแพลตฟอร์ม การจับมือกับบ้านเอไทม์ ที่เป็นผู้นำในด้านการผลิตมิวสิกสเตชัน ร่วมกันผลักดันให้เกิด 3 ออนไลน์สเตชันใหม่ที่เจาะกลุ่มอย่างชัดเจนเพราะเราเชื่อว่าทั้งเพลงและศิลปินของ GMM ต่างผูกพันและอยู่ในทุกช่วงชีวิต และใน 3 ออนไลน์สเตชันนี้จะเป็นอีกช่องทางให้คุณได้เชื่อมต่อกับศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ง่ายขึ้นและใกล้ชิดขึ้นแน่นอน”

ติดตามฟังทั้ง 3 ออนไลน์สเตชัน ผ่านช่องทาง Appication “Atimeonline”