จากซิตคอมที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน วันนี้ซิตคอม “เป็นต่อ” ต่อยอดมาเป็นเครื่องดื่ม “เป็นต่อ ดริ๊งค์” โดย บริษัท เป็น 1 เอฟแอนด์บี จำกัด” งานนี้ผู้บริหารพร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์ “ชาคริต แย้มนาม” และผองเพื่อนนักแสดงร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ลานอีเดน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   

งานแถลงข่าวเป็นไปอย่างคึกคัก ทั้งตัวแทนผู้บริหาร “คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน), “คุณสมชาย อัศวปิยานนท์” กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน), “ดร.พิริยะ โพธิ์วิจิตร” กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมสคอท โปรดักชั่น จำกัด / ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เป็น 1 เอฟแอนด์บี จำกัด และที่พลาดไม่ได้ก็คือ นักแสดงตัวเอกอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” ที่นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ “เป็นต่อ ดริ๊งค์”


คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัท เป็น 1 เอฟแอนด์บี จำกัด  ได้พัฒนาสินค้าตัวแรกภายใต้แบรนด์ “เป็นต่อ”  ที่ถือว่าเป็นแบรนด์ที่แข็งแรง เป็นที่รู้จัก และเป็นซิตคอมยอดฮิตของเมืองไทยมายาวนาน  ที่ยังคงความร่วมสมัยเข้ากับ Lifestyle ของคนไทย  และยังมีกลุ่มคอมมูนิตี้ ฐานแฟนคลับที่ครบถ้วนทั้งช่องทางออฟไลน์ และออนไลน์อย่างเหนียวแน่น โดยได้นำเอาคอนเซ็ปต์ของซิตคอม “เป็นต่อ” มาพัฒนาเป็นสินค้าที่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ทั้งในเวลาทำงานและนอกเวลาทำงาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่จะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ สนุกสนาน และพร้อมไปต่อในทุกสถานการณ์  โดยได้พัฒนาสินค้าออกมาเป็นเครื่องดื่ม “เป็นต่อ ดริ๊งค์” 

เครื่องดื่ม เป็นต่อ ดริ๊งค์ จัดอยู่ในกลุ่ม Functional Drink มีส่วนผสมของน้ำผลไม้รวม วิตามินและสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ขนาด 150 มิลลิลิตร มีทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่

  • เป็นต่อ ดริ๊งค์ รีเฟรซ (สีเหลือง) มีส่วนผสมของสารสกัดโสมอเมริกา วิตามินบีรวม ซิงค์ และวิตามินซี 200% ช่วยให้ร่างกายสดชื่น บำรุงสมอง และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  • เป็นต่อ ดริ๊งค์ รีซาร์จ (สีแดง) มีส่วนผสมของสารสกัดโกจิเบอร์รี่ วิตามินเอ และวิตามินซี 200% ช่วยให้ร่างกายสดชื่น บำรุงสายตา และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  • เป็นต่อ ดริ๊งค์ รีบูส (สีม่วง) มีส่วนผสมของสารสกัดลูกพลับ สารสกัดอาร์ติโชก เบอร์รี่รวม กรดอะมิโน และวิตามินซี 200% ช่วยให้ร่างกายสดชื่น บำรุงตับ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย

“ชาคริต แย้มนาม” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์เป็นต่อ ดริ๊งค์” กล่าวว่า  “ดีใจมากครับที่ได้รับหน้าที่นี้ เราอยู่กับเป็นต่อมานาน ครั้

งนี้เป็นต่อมาในรูปแบบใหม่เป็นเครื่องดื่ม ทราบมาว่าคอนเซปต์ของซิตคอม ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของเป็นต่อ ดริ๊งค์ พอดี ใครที่ติดตามกันดีจะรู้ว่าแก๊งเป็นต่อใช้ชีวิตกันหนักทั้งทำงานและเที่ยว ทีนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สดชื่น เพราะเรามีเครื่องดื่มเป็นต่อ ดริ๊งค์ สดชื่นไม่เป็นรองใคร จะออกมาว้าวแค่ไหน ต้องติดตามและไปลองชิมกันดูครับ”

 “เป็นต่อ ดริ๊งค์” สดชื่นไม่เป็นรองใคร มี 3 รสชาติ  เป็นต่อ ดริ๊งค์ รีเฟรซ (สีเหลือง), เป็นต่อ ดริ๊งค์ รีซาร์จ (สีแดง)  และ เป็นต่อ ดริ๊งค์ รีบูส (สีม่วง)  หาซื้อได้แล้ววันนี้ ณ ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ