พร้อมเสิร์ฟความสนุกรสชาติใหม่ที่ไม่ธรรมดาลงจอ สำหรับซีรีส์ “Baker Boys รักของผม…ขนมของคุณ” ผลิตโดย “GMMTV” กับเรื่องราววุ่นๆ ของ 4 หนุ่มร้านขนมหวานที่ชีวิตต้องพบเจอกับบททดสอบที่เปรียบรสชาติความหวานขมยิ่งกว่าขนมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมา นำแสดงโดย 4 นักแสดงสุดฮอต “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล”

พร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง “เจมี่-จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์, อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ต, อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน, ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, เวฟ คู เป่ย จง, โจ๊ค-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง, ปาแปง-พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์, นีร สุวรรณมาศ, พลอยภัช-ภัชธร ธนวัฒน์, โบว์-สุรัตนาวี สุวิพร, โซบี-โชติรส แก้วพินิจ ฯลฯ” ผ่านฝีมือการกำกับของ “ปอย-พรรณนเรศ รุจิระนันท์” ซึ่งงานนี้การันตีว่าคนดูจะได้เสพความสนุกที่เต็มอิ่มทุกอรรถรสอย่างแน่นอน

ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ
สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์
ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
เฟย-ภัทร เอกแสงกุล

ซีรีส์ “Baker Boys รักของผม…ขนมของคุณ”

เมื่อ “เวียร์” (รับบทโดย สิงโต-ปราชญา) เชฟหนุ่มทำขนมหวานเจ้าเสน่ห์ ที่หล่อจนทําให้ลูกค้ายันเจ้าของร้านเป็นอันตบตีแย่งชิงเขาอยู่เสมอ ต้องตกงานเพราะเสน่ห์ของตัวเองอีกครั้ง ได้มาสมัครงานที่ร้าน Sweet Day ร้านขนมหวานเปิดใหม่สุดหรูของ “ปุณ” (รับบทโดย ลี-ฐานัฐพ์) หนุ่มหล่อสุดกวน ทายาทเศรษฐีระดับท็อป ที่ตัวเองมีความหลังฝังใจจนกินขนมหวานไม่ได้ แต่ดันมาเปิดร้านขนมหวานแค่เพราะอยากใกล้ชิดสาวๆ ที่มาใช้บริการเท่านั้น

หลังจาก “ปุณ” เห็นโปรไฟล์ของ “เวียร์” ก็รับเข้าทํางานทันที แต่ “เวียร์” กลับมีปัญหาใหญ่ เพราะเขาดันเป็นโรคกลัวผู้หญิง! ทําให้ “ปุณ” จําใจต้องรับ “กระทิง” (รับบทโดย ปลื้ม-ปุริม) อดีตนักมวยดาวรุ่งที่แขวนนวมเพราะโรคประจําตัวเข้ามาช่วยทำงาน แม้ “ปุณ” จะไม่ถูกใจ “กระทิง” สักเท่าไหร่เพราะชอบกวนอยู่เสมอ แต่ก็ต้องยอม เพราะ “กระทิง” มีต่อมรับรสขนมหวานขั้นเทพตามแบบที่ “เวียร์” ต้องการร้าน Sweet Day เริ่มมีลูกค้าเข้ามามากขึ้น แต่กลับมีข่าวเด็กถูกลักพาตัว ซึ่งหลักฐานชิ้นเดียวที่คนร้ายทิ้งไว้ก็คือห่อขนมจากร้าน Sweet Day ทําให้ “โมเน่” (รับบทโดย เจมี่-จุฑาพิชญ์) นักข่าวออนไลน์อันโด่งดัง ต้องแอบมาตามสืบข่าวที่ร้าน

ซึ่งเธอมั่นใจว่าคนร้ายจะต้องอยู่ที่ร้านนี้อย่างแน่นอน จน “โมเน่” ได้พบผู้ต้องสงสัย เป็นชายสวมแว่นดําที่คอยด้อมๆ มองๆ อยู่หน้าร้าน แต่ชายคนนั้นกลับเป็น “พูห์” (รับบทโดย เฟย-ภัทร) บอดี้การ์ดหน้าโหด แต่นิสัยขี้อายของ “ปุณ” ที่มาคอยสังเกตการณ์และดูแลนายน้อยของเขา ทําให้สุดท้าย “ปุณ” ต้องจำใจรับ “พูห์” เข้ามาเป็นเด็กเสิร์ฟในร้าน เพื่อไม่ให้มีใครเข้าใจผิดอีก ชีวิตสุดวุ่นวายในการเปิดร้านขนมหวานพร้อมกับการตามสืบหาคนร้ายจึงเริ่มต้นขึ้น พวกเขาต้องประสบปัญหามากมาย ทั้งเรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องหัวใจสุดมะรุมมะตุ้ม จนไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วความรักวุ่น ๆ เหล่านี้จะลงเอยอย่างไร? ตามลุ้นกันต่อ

ติดตามชมซีรีส์ “Baker Boys รักของผม…ขนมของคุณ” ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22:30 น. ทาง AIS PLAY เริ่ม 24 พฤศจิกายนนี้ พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMM-TV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV