เรียกว่าถูกจับตามองละครเด็ดทุกวินาทีทีเดียว สำหรับ CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) บริษัท CHANGE2561 หลังจากปล่อยภาพคู่พระ-นางทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ในละครสายรุ้ง บทประพันธ์ของ “ทมยันตี” ออกมาเรียกน้ำย่อย

หลังก่อนหน้านี้มีรายชื่อนักแสดงออกมาให้ตื่นเต้นแล้ว ซึ่ง ภาคย์ รับบทโดย ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ส่วน “เมทินี” รับบทโดย แซมมี่ เคาวเวลล์ ส่วนบทที่ถูกจับตามองไม่แพ้กันก็ลงล็อกลงตัวที่ “ปิ๊บ-รวิชญ์ เทิดวงส์” รับบทเป็น “ทรงยศ” พร้อมด้วยตัวแม่ บุ๋ม-ตรีรักษ์ ที่ห่างจากหน้าจอมานานกว่า25 ปี งานนี้ออร่าปังพร้อมเตรียมปล่อยของสุดพลัง ส่วนนักแสดงมากฝีมืออย่าง เอี้ยง-สิทธา, ลิลลี่-ณิชภาลักษณ์ ที่มาเสริมทัพหลักอย่างลงตัวให้เรื่องนี้ เรียกว่าท็อปฟอร์มเต็มสิบไม่หัก

โดยเวอร์ชั่นนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือ โอ๋-คฑาเทพ นั่งแท่นกำกับ ในการฟิตติ้งในครั้งนี้ ฉอด-สายทิพย์ และเอส-วรฤทธิ์ มาคุมเข้มหน้าจอมอนิเตอร์ เช็คความเรียบร้อย ท่ามกลางบรรยากาศการฟิตติ้งแบบ Social Distance ณ สตูดิโอ Pirate Studio ต้องบอกเลยว่าแค่ภาพฟิตติ้งที่ออกมาทำเอาแฟนๆ ต่างบอกว่าอยากดูเร็วๆ แล้ว สำหรับละครเรื่อง สายรุ้ง ที่เตรียมเปิดกล้องเร็วๆ นี้ โดยมีแพลนออกอากาศทางช่องวัน 31

https://www.youtube.com/watch?v=SdgA1LfQj2M

[OFFICIAL TRAILER] ละครสายรุ้ง

ป้อง-แซมมี่