แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สำหรับ ละคร “กระเช้าสีดา” ที่ทำเอาแฟนๆ ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อชีวิตของ “รำนำ” (กรีน-อัษฎาพร) ไม่อาจกลับไปสู่จุดเดิมได้อีกต่อไป เมื่อขึ้นเป็นคนโปรดของ ท่านจรินทร์(อาตู่-นพพล) ไปอยู่เพนต์เฮาส์ที่เดียวกับ น้ำพิงค์ (นุ่น-วรนุช) อยู่ และให้ แม่นุ่ม(เจี๊ยบ-กาญจนาพร) ลาออกจากการเป็นแม่บ้านของ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล)

นอกจากความเข้มข้นข้างต้น ทางด้าน น้ำพิงค์ (นุ่น-วรนุช) และ อำพน (ก๊อต-จิรายุ) ก็เสิร์ฟฉากหวานให้ฟินหมอนขาดกับความสัมพันธ์พี่น้องที่จบลง หลังฉากทั้งคู่ได้เผยความรู้สึกที่แท้จริงต่อกัน

ส่งให้ละครกระเช้าสีดา ขึ้นแท่นเรตติ้งอันดับ 1 Content ที่เรตติ้งสูงสุดของทีวีดิจิตัล เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา (10 พ.ย. 64) ใน กระเช้าสีดา Ep.13

แล้วมาติดตามกระเช้าสีดา 3 ตอนสุดท้าย เมื่อรำนำ เดินหน้าจะเอาชนะ น้ำพิงค์ ส่วนน้ำพิงค์ ก็เดินหน้าหาท่านจรินทร์ (อาตู่-นพพล) วิธีการเอาชนะของน้ำพิงค์จะเป็นอย่างไร แล้วลือจะขอคืนดีรำนำเพื่อลูกสำเร็จหรือไม่ บทสรุปของทุกตัวละครจะเป็นอย่างไร

ห้ามพลาด กระเช้าสีดา 3 ตอนสุดท้าย  วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่องวัน 31


และเตรียมพบกับ ละคร วิมานทราย ละครเรื่องใหม่ จากพระนางคู่ใหม่ เจษ เจษฎ์พิพัฒ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:20 น. เริ่ม 24 พฤศจิกายนนี้ ทางช่องวัน 31