ตอกย้ำการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่สร้างสรรค์ผลงานจนเป็นที่ยอมรับในระดับอินเตอร์ ล่าสุด GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” ยังคงยืนหนึ่ง!! ด้วยการคว้า 3 รางวัลจากเวที Asian Television Awards” ครั้งที่ 28 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ณ HOA BINH THEATRE เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับผลงานทางโทรทัศน์ ที่มีความเป็นที่หนึ่งของเอเชีย


โดยซีรีส์เรื่อง Enigma คน มนตร์ เวทปังมากสามารถคว้าได้ถึง 2 รางวัลได้แก่ BEST CINEMATOGRAPHY (DRAMA OR FICTION)” และBEST EDITING (DRAMA OR FICTION)” โดยมีผู้กำกับการแสดงโอ ปัฏฐา ทองปาน ทีมงาน “ศุภวัฒ มรกตอัมพร”, กริช โตวิวัฒน์ขึ้นเวทีรับรางวัล

ส่วนด้านนักแสดงสาว “ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล” คว้ารางวัลใหญ่ BEST ACTRESS IN A LEADING ROLE” จากซีรีส์เรื่อง “หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Year Ticket” มาครองได้สำเร็จ พร้อมกับการเผยความรู้สึกบนเวทีว่า “ขอบคุณ “GMMTV” และ “พี่ถา สถาพร”, “พี่ฝน ขนิษฐา” และ “พี่ไก่ ศิตา” ที่ให้โอกาส และก็ขอบคุณทีมเวิร์ค “โอม ภวัต”, “พี่ออฟ จุมพล” และ “น้องวิว เบญญาภา” สุดท้ายขอบคุณความรักจากแฟนๆ ที่คอยซับพอร์ทเสมอมา และตูก็จะตั้งใจทำงานอย่างหนักและพัฒนาตัวเองยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ สัญญาว่าจะกลับมาเร็วๆ นี้ค่ะ”

โดยงานนี้หัวเรือใหญ่ “คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด เดินทางเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย เรียกว่าเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการผลิตผลงานคุณภาพที่เป็น Soft Power ที่ทรงอิทธิพลในระดับสากลเลยทีเดียว