ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะ ช่องone31 ร่วมด้วย GMMTV คอนเทนต์ครีเอเตอร์ในเครือ “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์”  ถ่ายภาพร่วมกับ Jeff Han  Vice President of Tencent Online Video  Head of WeTV ,  Kaichen Li  Lead Producer รายการ CHUANG ASIA และ Head of WeTV, กนกพร ปรัชญาเศรษฐ ผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวศิลปินผู้มารับหน้าที่เมนเทอร์ ประจำรายการ CHUANG ASIA (ช่วง เอเชีย)  นำทีมโดย แจ็คสัน หวัง ที่มารับหน้าที่เป็น Lead Mentor ของรายการ  รวมถึงเหล่าศิลปินมากความสามารถ อย่าง ไมค์ พิรัชต์ , เจฟ ซาเตอร์ , เตนล์ (TEN) และ เนเน่  พรนับพัน ที่จะมาช่วยฝึกฝนให้น้องๆ เด็กฝึกที่ผ่านเข้ารอบ 70 คนสุดท้ายได้ก้าวสู่การเป็นไอดอลระดับอินเตอร์

โดยรายการCHUANG ASIA (ช่วง เอเชีย) จะออกอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2567  โดยรับชมพร้อมกันทั่วโลกได้ทาง WeTV  และออกอากาศทางโทรทัศน์ช่องone31 รวมทั้งเตรียมออกอากาศทางช่องโทรทัศน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้   สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ WeTV ได้ที่เว็บไซต์ https://wetv.vip/th  และโซเชียลมีเดีย WeTV Thailand และ CHUANG ASIA (ช่วง เอเชีย) ทุกช่องทาง

ซึ่งการร่วมมือกันครั้งนี้ของกลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” กับ WeTV นับเป็นการร่วมเสริมความแข็งแกร่งในด้านการผลิตรายการ และการพัฒนาศิลปินที่จะได้รับการเดบิวต์ภายใต้มาตรฐานระดับโลก และยังแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของกลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์”  ที่เล็งเห็นถึงโอกาสในการผลักดันต่อยอดคอนเทนต์ และศิลปินหน้าใหม่ที่จะเกิดขึ้นสู่ตลาดอินเตอร์ต่อไป