ละคร “ชีวิตภาคสอง” ละครที่เป็นยิ่งกว่าละคร ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่องone31 กับเรื่องราวของการส่งต่อโอกาสที่สอง มอบชีวิตใหม่ให้กับใครอีกหลายคน ผ่านการบริจาคอวัยวะให้สภากาชาดไทย ล่าสุด “ช่องone31” ร่วมกับ “สภากาชาดไทย” จึงผุดแคมเปญดีๆ เชิญชวนประชาชนให้หันมาตระหนักถึงการเป็นผู้ให้เพื่อช่วยเหลือสังคมให้มากขึ้น ด้วยการเชิญชวนคนไทย “ร่วมบริจาคอวัยวะ มอบโอกาสที่สอง” โดย ช่องone31 รับหน้าที่เป็นสื่อกลางสนับสนุนหน่วยงานต่าง ๆ ของ สภากาชาดไทย

ซึ่งได้จัดงานเสวนาขึ้น ณ เวทีกิจกรรมงานกาชาด 100 ปี สวนลุมพินี โดยมีคุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ประธานเจ้าหน้าที่กลยุทธ์ภาพลักษณ์และการสื่อสาร(ช่องone31) พร้อมด้วย คุณพรรณพร คงยิ่งยง ผู้อำนวยการกลุ่มงานกลยุทธ์องค์กร สภากาชาดไทย และผู้ประกาศข่าวชื่อดังจากสำนักข่าววันนิวส์ คุณแจ๊ค-ศรีสุภางค์ ที่มาร่วมพูดคุยและเชิญชวนประชาชนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคต่าง ๆ ให้กับสภากาชาดไทย ทั้งนี้ คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน และ คุณแจ๊ค-ศรีสุภางค์ ยังได้แสดงเจตจำนงร่วมบริจาคดวงตาและอวัยวะ ให้กับสภากาชาดไทยอีกด้วย

ขอเชิญชวนร่วมบริจาคอวัยวะ ผ่านทางออนไลน์ สะดวก ง่าย แจ้งความจำนงได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่แอปพลิเคชั่น “บริจาคอวัยวะ” หรือ เว็บไซต์ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ www.organdonate.in.th หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย โทร.1664 

บอกได้เลยว่าเรื่องราวในละคร “ชีวิตภาคสอง” กำลังเข้มข้นแบบจัดจ้านครบทุกรสชาติความสนุก โดยติดตามละครชีวิตภาคสอง  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:30 น. ดูสดทางช่องวัน 31 และดูย้อนหลังได้ทางแอป oneD ที่เดียว