เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” ล่าสุดคว้า 2 รางวัลจากเวทีการประกาศรางวัล FEED Y Capital Awards 2023 ในงาน “FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย” จัดโดย FEED สื่อออนไลน์แนวไลฟ์สไตล์ ภายใต้ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ที่มอบรางวัลให้กับผู้ที่มีผลงานประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องและโดดเด่น โดยซีรีส์ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่” ได้รับรางวัล “ซีรีส์ Y แห่งปี”

จากสูตรรักครบรสของคู่จิ้นฟินเวอร์อย่าง “เอิร์ท พิรพัฒน์มิกซ์ สหภาพ” ที่แท็กทีมคู่จิ้นสุดฮอต “เฟิร์ส คณพันธ์ข้าวตัง ธนวัฒน์” และ “เจมีไนน์ นรวิชญ์โฟร์ท ณัฐวรรธน์” ผ่านการกำกับซีรีส์ของ “ออฟ นพณัช” ผู้กำกับฯ คุณภาพมากฝีมือ โดยงานนี้ผู้กำกับฯ “ออฟ” เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล

และนอกจากนี้ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “เจมีไนน์ นรวิชญ์โฟร์ท ณัฐวรรธน์” ก็รับรางวัล “นักแสดงคู่ แห่งปี” มาครองด้วย ซึ่งตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ แม้ว่า “เจมีไนน์-โฟร์ท” จะติดภารกิจ แต่ก็ได้ฝากคลิปขอบคุณที่ได้รับรางวัลนี้มาแทน ซึ่งงานครั้งนี้สร้างความดีใจให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคนเป็นอย่างมาก และถือเป็นกำลังใจสำคัญในการผลิตผลงานคุณภาพต่อไป