ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัลคุณภาพ “คม ชัด ลึก อวอร์ด” ครั้งที่ 18 ในปีนี้ ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำคืนวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรม ฯ ซึ่งผลงานประเภทละครโทรทัศน์จากกลุ่มบริษัท เดอะวันเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ยังคงขึ้นแท่นเป็นละครคุณภาพ จนได้รับพิจารณาจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาต่างๆ ให้เกียรติมอบรางวัลให้ โดยเฉพาะละครฟอร์มยักษ์แห่งปี เรื่อง “วันทอง” และละคร “กระเช้าสีดา” จากช่องวัน 31 ที่คว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่จากเวที “คม ชัด ลึก อวอร์ด” ในปีนี้มาครองได้รวมถึง 3 รางวัล

เริ่มต้นที่พระเอกมากฝีมือ ชาคริต แย้มนาม ที่คว้ารางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม พร้อมกับนางเอกสาวสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา ที่ทุ่มเทการแสดงจนคว้า รางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละคร “วันทอง” มาครองได้ด้วยความภาคภูมิใจ

ด้านละครกระแสแรง อย่าง “กระเช้าสีดา” จากค่าย CHANGE 2561 ที่จับนักแสดงสาว “กรีน อัษฎาพร” มาพลิกบทบาทเล่นร้ายสุดๆ ก็สามารถพาบท “รำนำ” คว้ารางวัล นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ในปีนี้มาครองได้สำเร็จ

และปิดท้ายกันที่รางวัลประเภท POPULAR VOTE ซึ่งงานนี้ค่าย GMM TV คว้าไปได้ 3 รางวัล คือ รางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม ได้แก่ เจนนี่ ปาหนัน, รางวัลสาขาภาพยนตร์ไทยยอดนิยม ได้แก่ “เพราะเราคู่กัน The movie” และ รางวัลสาขาละครไทย/ซีรีส์ไทยยอดนิยม ได้แก่ “ซีรีส์แค่เพื่อนครับเพื่อน”

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ที่สร้างความภาคภูมิใจให้ทีมงานนักแสดงแล้ว ยังนับเป็นบันไดอีกก้าว ที่เป็นกำลังใจให้ กลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” ได้พัฒนาคอนเทนต์ดีๆ มีคุณภาพ ออกมาเสิร์ฟสู่สายตาผู้ชมชาวไทยต่อไป