จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับผลงานด้านวิทยุและโทรทัศน์ ซึ่งในปีนี้ งานนาฏราช ครั้งที่ 14 ได้จัดงานในรูปแบบออนไลน์เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ได้นำรางวัล “นาฏราช ครั้งที่ 14” มามอบให้กับกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งในปีนี้กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ สามารถคว้ารางวัลมาได้ทั้งสิ้น 7 รางวัล อาทิ รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม จากละครใต้หล้า โดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ นอกจากนี้พระเอกหนุ่ม ธนภพ ลีรัตนขจร ยังคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากละคร ใต้หล้า มาครองได้อีกด้วย

ฟากละคร คุณชาย คว้าไป 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลลำดับภาพยอดเยี่ยม โดย รับอรุณ จิตหาญ, ศศิมาภรณ์ แสนใจ, วทัญญู ตั้งพานิช และรางวัลเพลงละครยอดเยี่ยม ได้แก่ เพลง รักแท้ แต่งโดย อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์

รวมถึงรางวัลผู้ประกาศข่าวหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ แจ็ค-ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ ผู้ประกาศข่าวจากสำนักข่าว “วันนิวส์”

นอกจากนี้ยังมีรางวัลจากกลุ่มบริษัทในเครืออย่าง บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ที่คว้ารางวัลรายการเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยมจากรายการ Club Friday ของสถานีวิทยุกรีนเวฟ 106.5 FM

และปิดท้ายที่ รางวัลสถานีเพลงและบันเทิงยอดเยี่ยม เป็นของสถานีวิทยุกรีนเวฟ 106.5 FM โดยมีดีเจ.โก-ตฤณ และ ดีเจ.แคน-อติรุจ เป็นตัวแทนรับมอบโดยมี คุณเขมทัตต์ พลเดช นายกสมาพันธ์ฯ​ ให้เกียรติเข้ามอบรางวัล

นอกจากนี้ คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) มอบดอกไม้ แสดงความยินดีให้กับผู้ที่ได้รับรางวัล “นาฏราช” ในปีนี้ ณ สำนักงานผู้บริหาร ช่องวัน31 ชั้น20 ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เมื่อบ่ายวานก่อน