ผ่านมาแล้วกับงานประกาศรางวัลเชิดชูเกียรติเยาชนต้นแบบแห่งปี THAILAND MASTER YOUTH 2022-2023 จากชมรมสร้างสรรค์พัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย มอบโดย “หม่อมหลวงปนัดดา ดิสกุล” ซึ่งทาง “one Music” ผู้ผลิตผลงานเพลงที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” ได้มีความภาคภูมิใจโดยมีวงดนตรีและศิลปินในสังกัดที่มากความสามารถอย่าง “LAZ1” กับ 5 หนุ่ม  “ต้าห์อู๋ พิทยา” , “ไดร์ม่อน ณรกร” , “ออฟโรด กันตภณ” , “เจลเลอร์ กฤติมุก” และ “เป็นต่อ จีรภัทร” ที่ได้รับรางวัลเยาวชนต้นแบบ สาขานักร้อง ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิของทาง LAZ1 และ one Music เป็นอย่างมาก

อีกทั้ง 5 หนุ่ม LAZ1 ก็ได้เผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับรางวัลในสาขานี้มา ดีใจที่มีผู้คน แฟนคลับชื่นชอบ และดีใจที่ความเป็นตัวเองของทั้ง 5 หนุ่มในเวอร์ชั่นที่ทุกคนยอมรับนั้น ได้เป็นต้นแบบของใครหลาย ๆ คน โดยรางวัลนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันว่า LAZ1 จะสามารถเป็นต้นแบบที่ดีของเยาวชนได้

ถึงแม้จะได้รับรางวัลเยาวชนต้นแบบมาแล้ว แต่รางวัลดังกล่าวก็จะเป็นเครื่องยืนยันที่จะให้หนุ่ม ๆ ทั้ง 5  คนนั้น พัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในการเป็นศิลปิน ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้สร้างความภาคภูมิใจและถือเป็นกำลังใจสำคัญในการพัฒนาผลงาน ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนตลอดมา