เรียกว่าฮอตจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ 3 นักแสดงคุณภาพ “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, เจมีไนน์- นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์, โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” ที่ล่าสุดคว้ารางวัลที่สุดแห่งปี ในงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ Kazz Awards 2024” และฉลองครบรอบ 18 ปี Kazz Magazine จัดโดย นิตยสาร Kazz Magazine นิตยสารไลฟ์สไตล์และแฟชั่นชั้นนำของคนรุ่นใหม่ มอบรางวัลให้กับศิลปิน นักแสดง เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและเป็นกำลังใจให้เหล่าคนบันเทิ

โดยหนุ่มฮอต “ออฟ” รับรางวัล “หนุ่มปังแห่งปี 2023” จากผลการตัดสินของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านคู่จิ้นคู่ฮอต เจมีไนน์-โฟร์ท คว้ารางวัล “หนุ่มวัยใสโดนใจแห่งปี 2023” และหนุ่ม “เจมีไนน์” ก็ยังคว้ารางวัล “ดาวรุ่งชายมาแรงแห่งปี Rising Male Of The Year” จากผลโหวตจากแฟนๆ ทั่วประเทศ แม้ว่า “เจมีไนน์-โฟร์ท” จะติดภารกิจ ไม่สามารถมารับด้วยตัวเองได้ แต่ก็ได้ฝากคลิปขอบคุณแฟน ๆ ที่ช่วยกันโหวตและให้การสนับสนุนด้วยดีมาตลอด

ซึ่งงานครั้งนี้สร้างความดีใจให้กับนักแสดงเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามและเป็นกำลังใจด้วยดีเสมอมา ถือเป็นพลังใจสำคัญในการพัฒนาผลงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป โดยจัดมอบรางวัลขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 ณ BCC HALL ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว