เรียกได้ว่าผลิตผลงานคุณภาพสร้างชื่อจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ และประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัทเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” คว้า 4 รางวัล จากงานประกาศเกียรติคุณรางวัลคุณค่าแห่งบุคคล กินรีทองมหาชน ครั้งที่ 8 ประจำปี 2565 จัดโดยองค์กรส่งเสริมการศึกษาและวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อมอบรางวัลให้แก่บุคคลที่ประสบความสำเร็จในสาขาอาชีพต่าง ๆ

ที่มีมติจากคณะกรรมการคัดเลือก โดยผู้บริหารคนเก่ง พี่ถาสถาพร พานิชรักษาพงศ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ได้รับรางวัลสาขา เบื้องหลังความสำเร็จ

ในประเภทบุคคลบันเทิง และ 2 นักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่ เจมีไนน์นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และโฟร์ทณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล คว้ารางวัลสาขา ศิลปินคู่จิ้นมาแรงจากซีรีส์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” ที่กำลังได้รับความนิยมอีกด้วย

นอกจากนี้ซีรีส์คุณภาพ คาธ The Eclipse” ยังคว้า 2 รางวัลดีเด่น ได้แก่รางวัลสาขา นักเขียนบทดีเด่น โดยมีนักเขียนบท คุณอภิรักษ์ ชัยปัญหา, คุณโชติอนันต์ เกษมวงศ์หงส์, คุณมินตรา ภณปฤณขึ้นรับรางวัล และผู้กำกับฯ กอล์ฟธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ก็คว้ารางวัลสาขา ผู้กำกับการแสดงดีเด่น

เรียกว่าปังสุด ๆ  ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ ถือเป็นกำลังใจสำคัญให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคนที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด โดยงานนี้ พี่ถา ติดภารกิจ ทำให้ไม่สามารถมารับรางวัลนี้ได้ด้วยตัวเอง MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2566