ผ่านไปแล้วสำหรับการประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย กับงาน THAILAND SOCIAL AWARDS ครั้งที่ 12 ที่จัดขึ้นโดย บริษัท ไวซ์ ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด  ณ  True Icon Hall  ไอคอนสยาม  ซึ่งเป็นเวทีที่จัดขึ้นเพื่อให้ความสำคัญกับวงการโซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ และยกระดับวงการโซเชียลมีเดียให้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ  จึงได้มอบรางวัลคุณภาพให้กับแบรนด์ หรือ
เอเจนซี่ที่ประสบความสำเร็จด้านการใช้โซเชียลมีเดียอย่างดีเยี่ยมของแต่ละอุตสาหกรรม   และในปีนี้กลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ 
onee ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเช่นเคย

โดยปีนี้ช่องone31  หนึ่งในคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในเครือ “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” ยังคงรักษามาตรฐาน  สามารถคว้า รางวัล The Winner ประเภท Best Brand Performance on Social Media สาขา Broadcasting มาครองได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน   โดยมี คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ประธานเจ้าหน้าที่กลยุทธ์ภาพลักษณ์การสื่อสาร บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับมอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่นี้

นอกจากนี้ยังมีรางวัลในกลุ่ม Finalist อีกหลากหลายประเภท รวม 8 รางวัล  อาทิ รางวัลประเภท Best Creator Performance on Social Media  โดยในสาขา News Reporter  ได้แก่ หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง พิธีกรข่าวจากสำนักข่าววันนิวส์   และสาขา Solo Artist ได้แก่ ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว

รางวัลประเภท Best Content Performance on Social Media  สาขา Thai TV Program ได้แก่ รายการ “ดวลเพลงชิงทุน” และรายการ “789 SURVIVAL” ที่ได้ศิลปินหนุ่ม อลัน-พศวีร์  ศรีอรุโณทัย  สมาชิกวง BUS because of you i shine มาเป็นตัวแทนรับรางวัล 

ฟากผลงานจาก GMMTV บริษัทในกลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ ไพรส์” ที่สามารถคว้ารางวัล Finalist กลุ่มรางวัลประเภท Best Content Performance on Social Media สาขา Thai Series ได้อีก 2 รางวัล  ได้แก่  ซีรีส์ Only Friends เพื่อนต้องห้าม และซีรีส์ My School President แฟนผมเป็นประธานนักเรียน” ที่ออกอากาศทางช่องGMM25   

และรางวัลประเภท Best Creator Performance on Social Media  ซึ่งซุปตาร์ชื่อดัง วิน-เมธวิน ก็สามารถคว้ารางวัล Finalist ในสาขา Actor & Actress ได้อีกครั้ง  ปิดท้ายด้วยพิธีกรมากความสามารถ ป๋อมแป๋ม-นิติ  ที่ปีนี้คว้ารางวัลในสาขา MC & Reporter มาครองได้สำเร็จ

นับเป็นรางวัลเกียรติยศ ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับ กลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” หรือ onee  ที่พร้อมจะพัฒนาคอนเทนต์คุณภาพ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มากขึ้น และครบวงจรในทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียตลอดไป