เป็นอีก 1 เวทีประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย สำหรับงาน “THAILAND SOCIAL AWARDS” ครั้งที่ 11 ที่จัดขึ้น ณ True Icon Hall ไอคอนสยาม เพื่อให้ความสำคัญกับวงการโซเชียลที่เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจของประเทศ โดยมอบรางวัลคุณภาพนี้ให้กับแบรนด์ หรือ เอเจนซี่ที่ประสบความสำเร็จในการใช้โซเชียลมีเดียได้อย่างยอดเยี่ยมในแต่ละอุตสาหกรรม และในปีนี้คอนเทนต์ต่างๆ จากกลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ onee สามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยม กวาดรางวัลมาได้ทั้งหมดรวม 8 รางวัล

โดย “ช่อง one31” ได้สะท้อนภาพความสำเร็จในปีที่ผ่านมา ด้วยการคว้า รางวัลชนะเลิศ จากกลุ่มรางวัลประเภท Best Brand Performance on Social Media หรือรางวัลแบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย สาขา Broadcasting

รวมถึง รางวัลชนะเลิศ กลุ่มรางวัลประเภท Best Content Performance on Social Media หรือ รางวัลผู้สร้างสรรค์และผลิตเนื้อหารายการที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย สาขา Thai Series ได้แก่ ซีรีส์วาย Kinn Porsche The Series (คินน์ พอร์ช เดอะ ซีรีส์)
นอกจากนี้ยังมีรางวัลในกลุ่ม Finalist ประเภท Best Content Performance on Social Media อีก 3 รางวัล ดังนี้

1. สาขา Thai Series ได้แก่ ละครเรื่อง “คุณชาย” โดยมี วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ผู้กำกับการแสดง เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล
2. สาขา Thai News Program ได้แก่ รายการ “วันบันเทิง” ที่ได้ บอย-ธิติพร ผู้อำนวยการฝ่ายข่าวบันเทิง เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล
3. สาขา Thai TV Program ได้แก่ รายการ “The Voice” All Stars

ฟากผลงานจาก GMMTV บริษัทในกลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ ไพรส์” ที่สามารถคว้ารางวัล Finalist กลุ่มรางวัล Best Content Performance on Social Media สาขา Thai Series ได้อีก 2 รางวัล ได้แก่ ซีรีส์ F4 THAILAND : BOYS OVER FLOWERS และ ซีรีส์ Not Me เขา…ไม่ใช่ผม ที่ออกอากาศทางช่องGMM25

และปิดท้ายด้วยศิลปินชื่อดัง วิน เมธวิน ที่คว้ารางวัล Finalist กลุ่มรางวัล Best Creator Performance on Social Media หรือ รางวัลครีเอเตอร์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียสาขาละครไทย สาขา Actor & Actress นับเป็นรางวัลเกียรติยศ ที่สร้างความภาคภูมิใจ ที่จะเป็นแรงขับเคลื่อนให้กลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” หรือ onee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคอนเทนต์คุณภาพหลากหลาย ให้เข้าถึงสู่ทุกสายตาของกลุ่มเป้าหมายในทุกแพลตฟอร์มอย่างครบวงจรต่อไป