เป็นอีกหนึ่งเวทีประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นมาจนครบ 10 ปีแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัล HOWE AWARDS 2022 ที่จัดโดยนิตยสารฮาว(HOWE Magazine) เพื่อมอบรางวัลให้กับบุคคลอันทรงเกียรติและผู้ประสบความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ทั้งวงการธุรกิจและวงการบันเทิงของประเทศไทยที่มีผลงานโดดเด่น ยอดเยี่ยม เป็นที่น่าจับตามอง ณ โรงเเรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เมื่อค่ำคืนก่อน

ซึ่งในปีนี้ บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ONEE คอนเทนต์ครีเอเตอร์ชั้นนำของประเทศ ที่โชว์ศักยภาพโดดเด่น โดยมี คุณเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วัน สามสิบเอ็ด จำกัด เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล  HOWE CREATIVE MEDIA AWARD 2022 (รางวัลสื่อสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม) มาครองได้สำเร็จ พร้อมความสำเร็จของผู้บริหารคนเก่ง คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ที่ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลทางด้านธุรกิจบันเทิง รับรางวัล “HOWE The 50 influential people 2022”

รางวัล HOWE CREATIVE MEDIA AWARD 2022

(รางวัลสื่อสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม)

รางวัล “HOWE The 50 influential people 2022” 

นอกจากนี้ยังมีพระเอกสุดฮฮต ไบร์ทนรภัทร วิไลพันธุ์ จากช่องวัน 31 ที่เป็นหนึ่งใน 50 ผู้ทรงอิทธิพลและประสบความสำเร็จในการทำงานวงการบันเทิง ซึ่งความแรงของหนุ่มไบร์ทในปีนี้ ยังทำให้เจ้าตัวสามารถคว้ารางวัล HOWE POPULAR ACTOR AWARD (รางวัลนักแสดงยอดนิยม) มาครองได้อีกด้วย จากความสำเร็จของคอนเทนต์และศิลปินนักแสดงจาก กลุ่มเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ที่ผ่านมาตลอดทั้งปี ทำให้สามารถคว้ารางวัลต่าง ๆ ได้อีกมากมาย อาทิ รางวัล HOWE THE BEST DRAMA SOCIAL AWARD ได้แก่ ละครใต้หล้าช่องวัน31 , รางวัล HOWE THE BEST ACTOR AWARD ได้แก่ ต่อธนภพ จากละครใต้หล้าช่องวัน31

รางวัล HOWE POPULAR ACTOR AWARD (รางวัลนักแสดงยอดนิยม)

รางวัล HOWE THE BEST DRAMA SOCIAL AWARD ละคร “ใต้หล้า” ช่องวัน31

รางวัล HOWE THE BEST ACTOR AWARD ต่อ-ธนภพ จากละคร “ใต้หล้า” ช่องวัน31

รวมทั้งทัพนักแสดงจากสังกัด GMMTV ที่ตบเท้าเข้ารับรางวัล ได้แก่ นนนกรภัทร์ เกิดพันธุ์ , โอมภวัต จิตต์สว่างดี รับรางวัล HOWE The 50 influential people 2022 , ดิวจิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ คว้ารางวัล HOWE SHINING ACTOR AWARD , ตูต้นตะวัน ตันติเวชกุล คว้ารางวัล HOWE SHINING ACTRESS AWARD รางวัลที่มอบให้กับนักแสดงที่มีความสามารถและฝีมือในการแสดงบทบาทต่างๆ สร้างแรงบันดาลใจ และได้รับการยอมรับจากประชาชน , เลิฟภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร คว้ารางวัล HOWE NEW GENERATION AWARD ที่โดดเด่นทั้งงานแสดง และประสบความสำเร็จด้านธุรกิจแบรนด์ TWENTY WENDY นับเป็นอีกบทพิสูจน์ที่การันตีถึงความสำเร็จของกลุ่มเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ และผลิตคอนเทนต์ระดับพรีเมียมสู่ผู้ชม