ถกลเกียรติ  วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ONEE พร้อมด้วย คุณระฟ้า ดำรงชัยธรรม ถ่ายภาพร่วมกับ คุณวัชรี ศิริเวชวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดธิงแฮพเพ่น จำกัด (Goodthings Happen Co.,Ltd.) , 

คุณรัดเกล้า วงษ์ประเสริฐ , คุณณัฐกร หุนาปเทศ ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกัน เพื่อประกาศการเข้าร่วมลงทุนของกลุ่ม ONEE ในบริษัท Goodthings เมื่อบ่ายวันก่อน ณ ห้องสตาร์เลานจ์ ชั้น 20  ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่.

โดย ONEE  คอนเทนต์ครีเอเตอร์ชั้นนำของเมืองไทย  มีแผนเข้าลงทุนในบริษัท Goodthings

โปรเจ็คต์ครีเอเตอร์ที่สร้างสรรค์ชิ้นงานในรูปแบบ Branded Content หรือ การสร้างความเชื่อมโยงคอนเทนต์ให้เข้ากับแบรนด์ต่าง ๆ รวมถึงการจัดกิจกรรมทางการตลาดให้กับแบรนด์ จนครบกระบวนการ  รวมถึงทีมขายที่มีความเชี่ยวชาญการขายในรูปแบบโปรเจ็คต์และงาน IMC  ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อบริษัท โดยใช้ความครีเอทีฟและความเข้าใจความต้องการของแบรนด์ 

ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่มีชื่อเสียงของ Goodthings ด้วยการนำคอนเทนต์จากช่องวัน31  บริษัทในเครือ ONEE ที่มีคอนเทนต์หลากหลายและแข็งแกร่งมากอยู่แล้ว บวกกับการมีศิลปินในสังกัด และสื่อออนไลน์ที่มีผู้ชมเข้าถึงเป็นอันดับ 1 ไปสร้างสรรค์และขยายต่อยอดออกไปในทิศทางที่หลากหลาย ครบถ้วนทุกมิติ  และมีสีสันมากขึ้น  ทั้งนี้ ONEE กับ Goodthings  ได้ดำเนินการทำโปรเจ็คต์พิเศษ ที่รวบรวมกลุ่มไอดอลไว้ด้วยกัน  ซึ่งเป็นโปรเจ็คต์ใหญ่ของทางช่องวัน31 ที่ไม่เพียงอยู่แค่บนหน้าจอเท่านั้น เตรียมมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันเร็ว ๆ นี้  ทั้งนี้บริษัทคาดว่าการเข้าลงทุนในครั้งนี้จะช่วยสร้างประโยชน์ให้กับบริษัท  และผู้ถือหุ้นต่อไปได้อย่างยั่งยืน