แม้สถานการณ์โลก จะส่งผลกระทบกับธุรกิจแทบทุกวงการ แต่ บมจ. เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ หรือ onee ก็ยังเป็นหนึ่งในหุ้นที่ปรับตัว หาช่องทางในการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาอย่างไม่เคยหยุดนิ่ง ซึ่ง คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาเผยถึงคอนเทนต์เด็ดที่เตรียมปล่อยออกมาในครึ่งปี 65 ครั้งนี้ว่า…

“สำหรับคอนเทนต์ที่เราเตรียมไว้ในครึ่งปีหลังนี้ ทางกลุ่ม onee เตรียมส่งคอนเทนต์เด็ดๆ มามอบให้ผู้ชมอีกมากมาย เริ่มจากคอนเทนต์ละครฟอร์มยักษ์หลากหลายเรื่อง กลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” ไม่ว่าจะเป็นผลงานของช่องวัน 31, GMM TV รวมไปถึง CHANGE2561 ฯลฯ พร้อมมอบความสุขความสนุกชนิดติดขอบจอ ที่เน้นคนดูในวงกว้าง หรือ Modern Mass ประเดิมด้วยละคร “ฟ้าเพียงดิน” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ , “ละครสายรุ้ง” บทประพันธ์ของ ทมยันตี ที่นำแสดงโดย ป้อง ณวัฒน์ , แซมมี่ เคาวเวลล์ “ละครคุณชาย” ละครพีเรียดเรื่องยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอย ซึ่งเป็นการรวบรวมนักแสดงมากฝีมือไว้ด้วยมากมาย อย่าง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, ป็อก ปิยธิดา, เป้ย ปานวาด, กิ๊ก มยุริญ, ฟิล์ม ธนภัทร, ตงตง กฤษกร “ละครดงดอกไม้” ที่ได้ พุฒ พุฒิชัย, พิม พิมประภา และ พิงกี้ สาวิกา มาประชันบทบาท ดราม่าจัดเต็ม สมยี่ห้อค่าย CHANGE2561”

“นอกจากนี้ยังมีทัพซีรีส์หลากรส ที่ขนมาเสิร์ฟอีกเพียบ เพื่อเอาใจผู้ชมกลุ่มเทรนดี้ ไม่ว่าจะเป็น “Mama Gogo แม่มาคุม..หนุ่มบาร์ร้อน” นำแสดงโดย คริส หอวัง , ลี ฐานัฐพ์ , Good Old Days “ร้านซื้อขายความทรงจำ” นำแสดงโดย คริส พีรวัส, ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, ลี ฐานัฐพ์, จอส เวอาห์, ทอย ปฐมพงศ์ ฯลฯ , “10 Years Ticket หนังรักเรื่องที่แล้ว” นำแสดงโดย โอม ภวัต, ตู ต้นตะวัน, ออฟ จุมพล, “ด้วยรักและหักหลัง” นำแสดงโดย แพต ชญานิษฐ์ , แพรวา ณิชาภัทรซีรีส์ รวมทั้ง ซีรีส์ “My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022” ที่นำเอานักแสดงเลือดใหม่นิวเจน มาถ่ายทอดเรื่องราวของเจ้าหญิงในยุค 2022 ที่จะมาฉีกกฎเกณฑ์เจ้าหญิงที่คุณเคยรู้จัก ฟากรายการวาไรตี้ก็ขนมาเอาใจแฟนๆ แบบจัดเต็ม อาทิ รายการดัง อย่าง The Voice All Stars , ร้องคู่ Together , The Star 2022 ที่จะมาสร้างความสุขให้ผู้ชมกลุ่มแฟมมิลี่ในช่วงเย็นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ นอกจากนี้ยังเปิดเกมรุก ตอบรับการกลับมาเปิดเมือง ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยการลุยจัด อีเวนต์หลากหลายรูปแบบ อาทิ คอนเสิร์ต “Love Out LOUD Fan Fest 2022” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 ส.ค. ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ที่พร้อมให้แฟนคลับทั่วโลกสามารถฟินทะลุจอได้แบบเรียลไทม์ ด้วยการรับชมแบบ Live Streaming รวมทั้ง “Shooting Star Concert” คอนเสิร์ตแรกจาก 4 หนุ่ม ไบร์ท-วิน-ดิว-นานิ หรือ “O-N Friend City Ohm – Nanon 1 st Fan Meeting in Thailand”

นอกจากนี้ GMM TV ยังต่อยอด สะท้อนความสำเร็จของซีรีส์ไทย ด้วยการพา 11 นักแสดงสุดฮอต อย่าง คริส พีรวัส, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, ดิว จิรวรรตน์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ, นนน กรภัทร์, โอม ภวัต ฯลฯ โกอินเตอร์ ขึ้นเวที GMMTV FAN FEST 2022 LIVE IN JAPAN ครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 – 28 ส.ค. นี้ ณ PIA Arena MM เมืองโยโกฮาม่า ผลักดันให้ซีรีส์และนักแสดงเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และยังมีแพลนที่จะนำนักแสดงไปทำกิจกรรม World Tour ทั้งในเอเชีย , ยุโรป , อเมริกา และ ลาตินอเมริกา ในรูปแบบต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งคอนเทนต์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้ จากกลุ่ม “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์” จะส่งผลให้นักลงทุนเกิดความเชื่อมั่นว่า onee จะสามารถกระจายตัวเลข สร้างรายได้จากหลายช่องทาง ที่ครอบคลุมทั้งใน และต่างประเทศครับ”


ดูทีวี ทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ดาวน์โหลดฟรี!!

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!! “oneD” สนุก ฟรี ดีทุกวัน รวมคอนเทนต์มากมาย ดูสดช่องวัน31 และ GMM25 24 ชม.

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ App Store / Google Play

หรือดูผ่านเว็บไซด์ www.oned.net เพื่อรับชมคอนเทนต์เด็ด ๆ มากมาย