เปิดต้นปีเสือมาไม่ทันไร CHANGE2561 ที่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนโลกไม่ได้..แต่เปลี่ยนวิธีคิดได้” เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องทีเดียว โดยล่าสุด CHANGE2561 ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) ซึ่งร่วมกับกำลังสำคัญ “พี่เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561จำกัด ผลิตผลงานละครคุณภาพออกมาสะท้อนพร้อมสร้างสรรค์สังคม ก็เดินหน้ากวาดรางวัลแห่งปีจากเวทีอวอร์ดกันแบบรัวๆ

โดยเฉพาะ 2 ละครสุดปัง “กระเช้าสีดา” ซึ่งออกอากาศทางช่องวัน 31 และ “ตะวันตกดิน” ซึ่งออกอากาศทางช่อง อมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 ที่พาฮอตกันแบบข้ามปีถึงละครจบแต่กระแสความปังไม่มีจบ พากันคว้าอีก 3 รางวัลใหญ่จาก 2 เวที คือ

นุ่น วรนุช ได้รับผลโหวตสูงสุดจากเว็บไซต์ thaiupdate.info ให้เป็นนักแสดงหญิงยอดนิยมมากที่สุดในปี 2021 จากละครเรื่อง กระเช้าสีดา ได้รับคะแนนโหวตทั้งสิ้น 229,774 คะแนน ซึ่งเป็นผลคะแนนผลโหวตนี้ เป็นคะแนนโหวตที่มาจากแฟนคลับหลายประเทศด้วยกันทั้ง ไทย เวียดนาม สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย

รางวัลจากเวที Fever Awards 2021 งานรางวัลที่ฟีเวอร์ที่สุดแห่งปี สำหรับเวทีนี้สาวฮอตแห่งปี กรีน อัษฎาพร คว้ารางวัลนักแสดงมากฝีมือฟีเวอร์2021 กับบท รำนำ จากละครแห่งปีที่มีคนพูดถึงมากที่สุด “กระเช้าสีดา”

และนางร้ายสุดฮอต เอมมี่-มรกต แสงทวีป คว้ารางวัลนางร้ายฟีเวอร์ 2021 จากละครดราม่าสุดร้อนแรง “ตะวันตกดิน”

เรียกว่าปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่สมกับเป็นปีทองพร้อมตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ CHANGE2561 ให้มีกำลังแรงใจเดินหน้าผลิตผลงานดีเพื่อสร้างสรรค์สังคมแบบนี้ต่อๆไป