ครองความนิยมกระแสปังตลอดปีจริงๆ สำหรับละครไทยเรื่องดัง กระเช้าสีดา บทประพันธ์ของ “กฤษณา อโศกสิน” ที่ CHANGE2561 นำกลับมาผลิต ภายใต้การบริหารของ พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) ซึ่งออกอากาศทางช่องวัน31 ว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ของ รำนำ ผู้หญิงทะเยอทะยานที่อยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกับคนรอบตัวของเธอ

ซึ่งนอกจากบทที่ชวนติดตามแล้ว ต้องนับว่าเป็นละครเรื่องหนึ่งที่ถูกพูดถึงในเรื่องของการแสดงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ 3 นักแสดงหลัก ทั้ง ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ในบทบาท อำพน, นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ในบท น้ำพิงค์ และบทสุดแซ่บที่ต้องจดจำไปอีกนานของ กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ในบทบาท รำนำ

รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆ ในเรื่องเองก็ต่างมีบทบาทและทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างพอดิบพอดีทั้ง ตู่-นพพล โกมารชุน, เจี๊ยบ-กาญจนาพร ปลอดภัย, อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล และ กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล

จนครองใจแฟนๆคว้ารางวัลละครไทยสุดปังจาก “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี” ไปครอง! สำหรับรางวัล สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี สาขา ละครไทยสุดปังแห่งปี โดยแฟนๆ เทคะแนนโหวตให้กับละครเรื่อง กระเช้าสีดา ชนะไปด้วยคะแนนโหวต 8,129 คะแนน หรือ 42.0% ทำให้กลายเป็นละครไทยสุดปังที่ถูกโหวตให้เป็นสุดยอดละครไทยประจำปี 2021