เรียกว่าปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ โกยกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัทเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” สร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพ จนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดคว้า 2 รางวัล “JAPAN EXPO AWARDS 2023” ในงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย “JAPAN EXPO THAILAND 2023” ครั้งที่ 8 จัดโดยบริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด องค์กรที่มีความชำนาญด้านการจัดอีเว้นท์ญี่ปุ่น เพื่อมอบรางวัลให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยที่มีส่วนสร้างสรรค์ผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อการเสริมสร้างความสัมพันธ์ไทยญี่ปุ่น ในสาขาต่าง ๆ มอบโดยสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย

โดยผู้บริหารคนเก่ง พี่ถาสถาพร พานิชรักษาพงศ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ได้รับรางวัล “JAPAN EXPO PRODUCER AWARD” รางวัลการส่งเสริมความสัมพันธ์ไทยญี่ปุ่น ผ่านภาพยนตร์หรือละครจนเป็นที่รู้จักในแวดวงชาวไทย

และนักแสดงหนุ่มฮอต นนนกรภัทร์ เกิดพันธุ์ ได้รับรางวัล “JAPAN EXPO ACTOR AWARD” รางวัลนักแสดงซีรีส์ไทย ผู้สร้างชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น จากการคัดเลือกโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในแขนงต่าง ๆ ทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ สร้างความภาคภูมิใจและถือเป็นกำลังใจสำคัญในการพัฒนาผลงานให้ดีเยี่ยมต่อไป พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด บริเวณเวที ZONE B (KAZE STAGE) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566