เรียกได้ว่าสุดปังสำหรับ “CHANGE2561”  และ “one31” ในกลุ่มบริษัท “บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด มหาชน” (ONEE) ที่ได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ มากถึง 6  สาขา จากงานประกาศรางวัล “The World’s Highest Awards 2023” ในค่ำคืนวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ Paradise Place Shopping Mall, Srinkarin

เริ่มต้นกันที่ “CHANGE2561” ที่ได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติทั้งหมด 5 สาขา เริ่มจาก สาขา “องค์กรส่งเสริมธุรกิจบันเทิงและผลิตละครยอดเยี่ยมระดับสากล”

ต่อด้วยความสำเร็จของละคร “โฉมโฉด” ทางช่องวัน31 ที่ได้รับรางวัลในสาขา “ละครสะท้อนสังคมยอกเยี่ยมแห่งปี”

ขอแสดงความยินดีกับ “ตั๊ก บงกช” ที่ได้รับรางวัล “The World’s Highest Awards 2023” ในสาขา “นักแสดงหญิงดีเด่น” จากละครเรื่อง “เมียหลวง”

ขาดไปไม่ได้เลยกับพระเอกสุดหล่อตลอดกาลอย่าง “นิว วงศกร” ที่ได้รับรางวัลในสาขา “นักแสดงชายดีเด่น” จากละครเรื่อง “เมียหลวง”

และต้องขอแสดงความยินดีกับสาวสวยมากความสามารถ “พิมพ์ พิมพ์ประภา” ที่ได้คว้ารางวัลในสาขา “นักแสดงสมทบหญิงดีเด่น” จากละครเรื่อง “โฉมโฉด”


ในส่วนของช่องone31 ก็ได้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ “The World’s Highest Awards 2023” ทั้งสิ้น 1 สาขา ขอแสดงความยินดีกับ “เจสสิก้า เอสพินเนอร์” จากละครเรื่อง “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” ออกอากาศทางช่องone31 ที่ได้รับรางวัลในสาขา “นักแสดงหญิงสร้างสรรค์ผลงานยอดเยี่ยมแห่งปี”

ซึ่งงานนี้สร้างความดีใจให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคนเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณคณะกรรมการ และแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา