ด้วยสถานการณ์น้ำท่วมหนัก ที่กำลังสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน ในหลายจังหวัดของประเทศ อยู่ ณ ขณะนี้ โครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม” โดยกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ ซึ่งมีความห่วงใยในสวัสดิภาพ และความเป็นอยู่ของพี่น้องชาวไทย

จึงขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมบริจาคทุนทรัพย์ และของใช้ในการอุปโภคบริโภค เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังพี่น้องชาวไทยที่ประสบภัยน้ำท่วม งานนี้พระเอกหนุ่มสุดฮอต ตงตง -กฤษกร กนกธร จึงขอเป็นกระบอกเสียงออกมาเชิญชวนทุกคน ให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ พี่น้องชาวไทยให้ฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยกันอีกครั้ง

“ก่อนอื่นผมเอง ต้องขอส่งความห่วงใยไปยังพี่น้องที่ภาคอีสาน รวมถึงพี่น้องในทุกๆ จังหวัด ที่กำลังประสบปัญหาน้ำท่วมใหญ่ในครั้งนี้ด้วยนะครับ อยากให้รู้ว่าพวกเราคอยเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ แต่นอกจากพลังใจที่พวกเราจะมอบให้แล้ว สิ่งสำคัญกว่ากำลังใจ คือ ต้องลงมือทำอย่างเร่งด้วยที่สุด จะเป็นการช่วยเหลือในรูปแบบไหนก็ได้ เอาแบบที่กำลังเรามี จะเป็นการบริจาคสิ่งของต่างๆ ก็ได้ แต่ถ้าใครที่ไม่ได้สะดวก หรือไม่มีเวลาลงพื้นที่ไปช่วยเหลือชาวบ้านได้ด้วยตนเอง

ซึ่งในยุคโควิด-19 แบบนี้ เราทุกคนควรจะต้องระวัง และดูแลตัวเองกันอย่างเคร่งครัด ผมจึงคิดว่าการบริจาคทุนทรัพย์ น่าจะเป็นอะไรที่เหมาะสม และสะดวกที่สุดแล้วครับ ซึ่งในตอนนี้ โครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม” ก็ได้เริ่มเปิดรับบริจาคต่อ จากโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด” ที่กำลังจะปิดบัญชีลงในวันที่ 30 ก.ย.นี้ โดยทางโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม” จะทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง นำเงินบริจาคที่ได้มาจากธารน้ำใจจากประชาชนทุกท่าน ไปจัดสรรทำถุงยังชีพ พร้อมจัดซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ และแจกจ่ายส่งต่อไปยังพื้นที่ต่างๆ ในหลายจังหวัด อาทิ จ.นครราชสีมา , จ.สุโขทัย , จ.เพชรบูรณ์ , จ.ลพบุรี , จ.อยุธยา ฯลฯ

เรียกว่าทุกบาททุกสตางค์ของท่าน แม้จะเป็นเพียงคนละเล็ก คนละน้อยที่ส่งต่อมา ก็สามารถนำมารวมกันเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ สร้างแรงกายแรงใจให้พี่น้องชาวไทย เดินหน้าฝ่าวิกฤตน้ำท่วมใหญ่ครั้งนี้ไปได้อย่างแน่นอนครับ” 

โดยสามารถบริจาคเงินผ่านบัญชี “วันสร้างสุข เพื่อผู้ประสบภัย”
บัญชีกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 925-3-013131
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สาขาถนนอโศกมนตรี