ตลอดระยะเวลา 1 ปี หลังจบรายการ LAZ iCON ไอคอนป๊อบ ตัวท็อปเดบิวต์ กับ 5 หนุ่มตัวท็อป ต้าห์อู๋, ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และ เป็นต่อ ที่ก้าวขึ้นสู่บอยแบนด์หน้าใหม่ ได้เซ็นสัญญา 1 ปี เดบิวต์ในนามวง LAZ1 สร้างผลงานเพลงสุดปังมาเขย่าวงการ T-Pop จนมีแฟน ๆ ติดตามมากมาย ล่าสุดกับปาร์ตี้เฉลิมฉลองการจบการศึกษาก้าวแรกในวงการบันเทิงกับคอนเสิร์ต ONCE LAZ1 GOODBYE PARTY กาลครั้งหนึ่ง ลาซวัน ปาร์ตี้ที่เปรียบเสมือน Memory

ที่บันทึกเรื่องราวตลอดหนึ่งปี แห่งวงการ T-POP และพร้อมที่จะเดินทางไปสู่พาร์ทต่อไป เตรียมเติบโตไปในเส้นทางใหม่อีกขั้นของแต่ละคน ชวนเหล่าชีแสง (Lazer) มาร่วมบันทึกความทรงจำไปพร้อมกัน ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มี.. ที่ผ่านมา

เริ่มต้นปาร์ตี้ด้วยซิงเกิลเปิดตัวที่ทำให้แฟนๆทุกคนได้รู้จักและเห็นตัวตนของ 5 หนุ่มในนามวง LAZ1กับเพลงเดบิวต์ TASTE ME ที่เรียกเสียงกรี๊ดจนฮอลล์แทบแตก ต่อด้วยเพลง LAST LOVE ที่ทั้งร้องและเต้นแบบจัดเต็มให้สมกับที่ชาว LAZER รอคอย

จากนั้นเข้าสู่พาร์ทของโชว์เดี่ยวของแต่ละคน โดยทั้ง 5 หนุ่มได้นำเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวเองและมีส่วนร่วมในการคิดและนำเสนอโชว์ มาให้เหล่าชีแสงได้ดูกันแบบครบทุกอารมณ์

อาทิเพลง BULLSHIT (개소리) ทั้งร้องและเต้นแบบจัดเต็มตามสไตล์ของ เจลเลอร์ ต่อด้วยเพลง ยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ กับความหมายดี ๆ จาก ต้าห์อู๋, เพลง I see the light จาก เป็นต่อ กับมุมที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน, เพลง จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ (Everyday) จากเสียงร้องและสไตล์การแร็ปที่เป็นเอกลักษณ์ของ ไดร์ม่อน ตบท้ายด้วยเพลงความหมายทัชใจ ความเชื่อ จากออฟโรด 

เอาใจแฟน ๆ กันต่อกับช่วงเซอร์ไพรส์พิเศษของทั้ง 5 หนุ่ม ที่รวมไว้ทุกโมเมนต์ทั้งพูดคุย และเล่นเกมที่เรียกทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมทั้งเผยไต๋โปรเจกต์ต่อไปของทั้ง 5 หนุ่มมากระตุกต่อมให้แฟน ๆ ได้รอติดตามกัน

ซึ่งความบันเทิงยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ทั้ง 5 หนุ่มยังหยิบเอาเพลงสุดฮิตมาคัฟเวอร์ในสไตล์ของตัวเอง อาทิ ปากกามาวง, มีแฟนแล้ว, บังเอิญโลกกลมพรหมลิขิต, แรงโน้มถ่วง มาให้แฟน ๆ ได้ร้องและโยกตามกัน ก่อนจะเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตด้วยผลงานสุดฮิตของวง LAZ1 อาทิ ถ้าจูบได้เพียงหนึ่งครั้ง (Last Kiss), ไม่ตอบเลยน้า (What’s the matter?), อุ๊ย คุณพระ! (OMG) และปิดท้ายโชว์ด้วยภาพความประทับใจกับเพลงความหมายดี ที่หนึ่งในใจของเธอ

เรียกว่าเต็มอิ่มไปด้วยภาพแห่งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ที่มีทั้งความสุขและความสนุกจาก 5 หนุ่ม LAZ1 ที่นำมามอบให้กับเหล่าชีแสง (Lazer) รวบรวมทุกโมเมนต์ตั้งแต่วันแรกที่รู้จัก จนถึงวันที่รักอย่างเต็มหัวใจ เก็บบันทึกไว้ในทุกช่วงเวลาที่เคยเกิดขึ้นได้อย่างไม่รู้ลืมเลยทีเดียว